Điều khoản và điều kiện thanh toán

ĐIỀU KHOẢN GIAO DỊCH MUA HÀNG

Khi bạn mua sắm tại Aprilation, bạn phải tuân theo các điều khoản và điều kiện sau:

  1. Giá của sản phẩm đã bao gồm các loại thuế, người mua không phải trả bất kỳ loại thuế nào khác
  2. Giá của sản phẩm có thể được thay đổi bởi Aprilation.
  3. Bạn phải đọc kỹ thông tin trước khi thanh toán, một email xác nhận đơn hàng sẽ được gửi cho bạn ngay lập tức.
  4. Chúng tôi không giữ bất kỳ thông tin thanh toán nào của bạn. Tất cả các khoản thanh toán đều được xử lý bởi Stripe
  5. Thời gian gửi đi có thể thay đổi tùy theo sự chậm trễ do sự chậm trễ của bưu gửi hoặc trường hợp bất khả kháng mà chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.
  6. Để ký hợp đồng với Aprilation, bạn phải trên 18 tuổi và có thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hợp lệ do ngân hàng được chúng tôi chấp nhận phát hành. Aprilation có quyền từ chối mọi yêu cầu của bạn. Nếu đơn đặt hàng của bạn được chấp nhận, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email và chúng tôi sẽ xác nhận danh tính của bên mà bạn đã ký hợp đồng. Đây thường sẽ là Aprilation hoặc trong một số trường hợp có thể là bên thứ ba. Trong trường hợp hợp đồng được thực hiện với bên thứ ba, Aprilation không đóng vai trò là đại lý hoặc chủ sở hữu và hợp đồng được thực hiện giữa bạn và bên thứ ba đó và sẽ tuân theo các điều khoản bán hàng mà họ cung cấp cho bạn. Khi đặt hàng, bạn cam kết rằng tất cả các chi tiết bạn cung cấp cho chúng tôi là đúng sự thật và chính xác, rằng bạn là người dùng được ủy quyền của thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ được sử dụng để đặt hàng và có đủ tiền để trang trải chi phí hàng hóa. Giá thành của các sản phẩm và dịch vụ nước ngoài có thể dao động. Tất cả giá được quảng cáo có thể thay đổi như vậy.

HỢP ĐỒNG MUA BÁN

(a) Hợp đồng của chúng tôi

Khi bạn đặt hàng, bạn sẽ nhận được một email xác nhận xác nhận đã nhận được đơn đặt hàng của bạn: email này sẽ chỉ là một xác nhận và sẽ không cấu thành sự chấp nhận đơn đặt hàng của bạn. Hợp đồng giữa chúng tôi sẽ không được hình thành cho đến khi chúng tôi gửi cho bạn xác nhận qua e-mail rằng hàng hóa bạn đặt đã được gửi đến bạn. Chỉ những hàng hóa được liệt kê trong e-mail xác nhận được gửi tại thời điểm gửi đi mới được đưa vào hợp đồng đã hình thành. Nếu bạn điền sai emai, bạn sẽ không nhận được email xác nhận và chúng tôi không chịu trách nhiệm về trường hợp này

(b) Giá cả và tính sẵn có

Trong khi chúng tôi cố gắng và đảm bảo rằng tất cả các chi tiết, mô tả và giá cả xuất hiện trên Trang web này là chính xác, nhưng có thể xảy ra sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện ra sai sót về giá của bất kỳ hàng hóa nào mà bạn đã đặt, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về điều này sớm nhất có thể và cung cấp cho bạn tùy chọn xác nhận lại đơn đặt hàng của bạn với giá chính xác hoặc hủy nó. Nếu chúng tôi không thể liên hệ với bạn, chúng tôi sẽ coi như đơn đặt hàng đã bị hủy. Nếu bạn hủy và đơn hàng của bạn chưa được in và bạn đã thanh toán tiền hàng, bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền. Chi phí giao hàng sẽ được tính thêm; các khoản phí bổ sung đó được hiển thị rõ ràng nếu có và được bao gồm trong trang “Tổng cộng” trên trang Checkout.

QUY ĐỊNH THANH TOÁN:

  • Bạn phải thanh toán tất cả giá trị của đơn hàng trong một lần, bao gồm giá trị của các mặt hàng và chi phí vận chuyển.
  • Tiền tệ: VNĐ

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

  • Chúng tôi đang cung cấp hình thức thanh toán thông qua các dịch vụ: Thẻ tín dụng (Stripe).
  • Thẻ tín dụng được chấp nhận: Visa, MasterCard, …

NGHIÊM CẤM

Bạn không được lạm dụng trang web này. Bạn sẽ không: thực hiện hoặc khuyến khích hành vi phạm tội; truyền tải hoặc phân phối vi rút, trojan, sâu, bom logic hoặc bất kỳ tài liệu nào khác độc hại, có hại về mặt công nghệ, vi phạm lòng tin hoặc theo bất kỳ cách nào mang tính xúc phạm hoặc tục tĩu; xâm nhập vào bất kỳ khía cạnh nào của Dịch vụ; dữ liệu bị hỏng; gây khó chịu cho người dùng khác; xâm phạm quyền sở hữu của bất kỳ người nào khác; gửi bất kỳ tài liệu quảng cáo hoặc khuyến mại không được yêu cầu nào, thường được gọi là “thư rác”; hoặc cố gắng ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc chức năng của bất kỳ thiết bị máy tính nào hoặc được truy cập thông qua Trang web này. Vi phạm quy định này sẽ cấu thành tội hình sự và Aprilation sẽ báo cáo bất kỳ hành vi vi phạm nào như vậy cho các cơ quan thực thi pháp luật có liên quan và tiết lộ danh tính của bạn cho họ. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào gây ra bởi một cuộc tấn công từ chối dịch vụ, vi rút hoặc tài liệu có hại về mặt công nghệ khác có thể lây nhiễm sang thiết bị máy tính, chương trình máy tính, dữ liệu hoặc tài liệu độc quyền khác của bạn do việc bạn sử dụng Trang web này hoặc để bạn tải xuống bất kỳ tài liệu nào được đăng trên đó, hoặc trên bất kỳ trang web nào được liên kết với nó.

TUYÊN BỐ TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

Tài liệu hiển thị trên Trang web này được cung cấp mà không có bất kỳ đảm bảo, điều kiện hoặc bảo đảm nào về tính chính xác của nó. Trừ khi được tuyên bố rõ ràng là trái với phạm vi tối đa được pháp luật cho phép Aprilation và các nhà cung cấp, nhà cung cấp nội dung và nhà quảng cáo theo đây loại trừ rõ ràng tất cả các điều kiện, bảo đảm và các điều khoản khác có thể được ngụ ý theo quy chế, luật chung hoặc luật công bằng và sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại nào, bao gồm nhưng không giới hạn đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, đặc biệt, do hậu quả, trừng phạt hoặc ngẫu nhiên, hoặc thiệt hại do mất việc sử dụng, lợi nhuận, dữ liệu hoặc vô hình khác, thiệt hại cho thiện chí hoặc danh tiếng, hoặc chi phí mua sắm hàng hóa và dịch vụ thay thế, phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng, không thể sử dụng, hiệu suất hoặc lỗi của Trang web này hoặc các Trang được liên kết và bất kỳ tài liệu nào được đăng trên đó, bất kể những thiệt hại đó có thể lường trước được hay phát sinh trong hợp đồng hay không, công bằng, sự thay thế, theo luật, theo luật thông thường hoặc theo cách khác. Điều này không ảnh hưởng đến trách nhiệm pháp lý của Aprilation đối với tử vong hoặc thương tích cá nhân phát sinh do sơ suất của Aprilation, trình bày sai sự thật, xuyên tạc về một vấn đề cơ bản hoặc bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào khác không thể loại trừ hoặc giới hạn theo luật hiện hành.

LIÊN KẾT VỚI TRANG WEB

Bạn có thể liên kết đến trang chủ của chúng tôi, miễn là bạn làm như vậy theo cách công bằng và hợp pháp và không làm tổn hại đến danh tiếng của chúng tôi hoặc lợi dụng nó, nhưng bạn không được thiết lập liên kết theo cách để đề xuất bất kỳ hình thức liên kết nào. , sự chấp thuận hoặc chứng thực từ phía chúng tôi khi không tồn tại. Bạn không được thiết lập một liên kết từ bất kỳ trang web nào không thuộc sở hữu của bạn. Trang web này không được đóng khung trên bất kỳ trang nào khác, bạn cũng không được tạo liên kết đến bất kỳ phần nào của Trang web này ngoài trang chủ. Chúng tôi có quyền rút lại quyền liên kết mà không cần thông báo. Tuyên bố từ chối trách nhiệm đối với quyền sở hữu nhãn hiệu thương mại, hình ảnh cá nhân và bản quyền của bên thứ ba Trừ trường hợp được tuyên bố rõ ràng ngược lại, tất cả mọi người (bao gồm tên và hình ảnh của họ), nhãn hiệu thương mại của bên thứ ba và nội dung, dịch vụ và / hoặc vị trí được giới thiệu trên Trang web này ở không có cách nào được liên kết, liên kết hoặc liên kết với Aprilation.com và bạn không nên dựa vào sự tồn tại của một kết nối hoặc liên kết như vậy. Mọi nhãn hiệu / tên thương mại được giới thiệu trên Trang web này đều thuộc quyền sở hữu của các chủ sở hữu thương hiệu tương ứng. Khi nhãn hiệu thương mại hoặc tên thương hiệu được đề cập đến, nó chỉ được sử dụng để mô tả hoặc xác định các sản phẩm và dịch vụ và không có cách nào khẳng định rằng các sản phẩm hoặc dịch vụ đó được xác nhận hoặc kết nối với Aprilation.

KHIẾU NẠI

Chúng tôi vận hành quy trình xử lý khiếu nại mà chúng tôi sẽ sử dụng để cố gắng giải quyết các tranh chấp khi chúng mới phát sinh, vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ khiếu nại hoặc nhận xét nào.

CHỜ

Nếu bạn vi phạm các điều kiện này và chúng tôi không thực hiện hành động nào, chúng tôi sẽ vẫn có quyền sử dụng các quyền và biện pháp khắc phục của mình trong bất kỳ trường hợp nào khác khi bạn vi phạm các điều kiện này.

CHỨNG CHỈ BẢO MẬT

Aprilation sử dụng công nghệ bảo mật tiêu chuẩn 128bit SSL để bảo vệ thông tin người dùng, đặc biệt là đảm bảo an toàn cho khách hàng trong các hoạt động liên quan đến thanh toán, thẻ tín dụng, mật khẩu khỏi những rủi ro xấu.